ฉลามชลต่อสัญญา”จูเนียร์ โลเปส”คุมแนวรับ

ฉลามชลต่อสัญญา"จูเนียร์ โลเปส"คุมแนวรับ

            ทัพ ฉลามชล”สโมสร ชลบุรี เอฟซี ได้ทำการรักษาแนวรับคนสำคัญเอาไว้กับทีมได้อย่างสำเร็จอีกหนึ่งราย หลังจากที่ได้ทำการบรรลุข้อตกลงในการทำการต่อสัญญากับ จูเนียร์ โลเปส เซ็นเตอร์แบ๊คชาวบราซิล ในการเตรียมทีมที่จะทำการลุยในการแข่งขัน โตโยต้า ไทยลีก ซีซั่น 2020 และในรายการอื่นๆ อีกต่อไป

สำหรับจูเนียร์ โลเปส เซ็นเตอร์แบ๊คชาวบราซิล แนวรับซึ่งมากประสบการณ์ที่ได้ทำการย้ายมาร่วมถิ่น สโมสร ชลบุรี เอฟซี ณ. ชลบุรี สเตเดี้ยม โดยเมื่อช่วงครึ่งปีหลังซีซั่นล่าสุดนั้นเจ้าตัวได้ทำการลงสนามรับใช้ ทัพ “ฉลามชล” มาทุกนัดในเกมการแข่งขัน โตโยต้า ไทยลีก ช่วงเลกที่ 2 พร้อมที่เจ้าตัวนั้นยังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมแถมเป็นตัวหลัก และช่วยทีมเก็บคลีนชีต 5 จาก 15 เกม รวมถึงทำประตูได้อีก 1 ลูก

โดย จูเนียร์ โลเปส ได้ต่อสัญญาออกไปอีก เป็นเวลา 1 ปี และถือเป็นแข้งต่างชาติรายแรก ที่ได้ไปต่อ หลังจาก สะสม พบประเสริฐ ได้เซ็นสัญญาคุมทัพ “ฉลามชล” ในปี 2020 ซึ่งเจ้าตัวกล่าวว่า

ผมรู้สึกปลาบปลื้มใจ และมีความสุข ที่ได้ลงเล่นให้กับสโมสรแห่งนี้ ชลบุรี เป็นทีมที่มีประวัติศาสตร์ที่ยาวนาน เต็มเปี่ยมไปด้วยดาวรุ่งฝีเท้าดี เราทุกคนต่างอยากพาทีมให้กลับมายิ่งใหญ่ และนั่นก็เป็นเป้าหมายเดียวกันในความคิดส่วนตัวของผม”

การได้ลงเล่นที่นี่ต่อ ถือเป็นเรื่องที่ผมมีความสุขมากๆ ครอบครัวผมก็มีความสุข และพร้อมสนับสนุนผม ดังนั้นผมก็อยากจะขอบคุณสโมสรที่ยังเชื่อมั่นในตัวผม ผมอยากทำผลงานให้ดีขึ้นเรื่อยๆ และเชื่อว่าซีซั่นหน้า ชลบุรี เอฟซี จะกลับมาแข็งแกร่งกว่าเดิม” ปราการหลังบราซิลกล่าว

สำหรับ จูเนียร์ โลเปส ปัจจุบันอายุ 32 ปี เคยเป็นอดีตเด็กปั้นของ วิตอเรีย ทีมในบราซิล ก่อนจะย้ายไปยัง สโมสร ในบราซิล มากมาย อีกทั้งยังเคยไปค้าแข้งในต่างแดนกับ เซลิค เซนิกา (บอสเนีย), อากาเดมิกา โคอิมบรา (โปรตุเกส), ไซปา เอฟซี (อิหร่าน) และ เปอร์ซิบา บาลิคปาปัน (อินโดนีเซีย)

#บอล #วงการลูกหนัง #บอลไทย #ฟุตบอล #ฟุตบอลต่างประเทศ #ฟุตบอลในประเทศ #ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนเอเชีย #ไทยลีก #เกมยิงปลาออน์ไลน์