ติดกันเป็นแถว! องค์กรลูกหนัง ยืนยัน ประธานฟีฟ่า ติดเชื้อไวรัส “โควิด-19”

ติดกันเป็นแถว! องค์กรลูกหนัง ยืนยัน ประธานฟีฟ่า ติดเชื้อไวรัส "โควิด-19" อัพเดทข่าวกีฬา ได้ที่นี้ sportmantel #จานนี่ อินฟานติโน่ #ประธานฟีฟ่า #ติดเชื้อไวรัส #โควิด-19

องค์กรลูกหนังโลก ประกาศยืนยัน “จานนี่ อินฟานติโน่” บิ๊กบอสของ ฟีฟ่า ติดเชื้อไวรัส “โควิด-19” และได้เข้ารับการกักตัวเรียบร้อย

“จานนี่ อินฟานติโน่” ประธานสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ หรือ FIFA มีผลตรวจเป็นบวก หลังเข้ารับการตรวจหาเชื้อไวรัส “โควิด-19” เมื่อวันอังคาที่ 27 ตุลาคม ที่ผ่านมา และตอนนี้ได้เข้ารับการกักตัวตามคำแนะนำของสาธารณสุข เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดเรียบร้อยแล้ว

ทั้งนี้ บิ๊กบอสขององค์กรลูกหนังโลก วัย 50 ปี รายนี้ มีอาการป่วยเล็กน้อยจากการติดเชื้อไวรัส “โควิด-19” ที่สำคัญคือ บุคคลติดต่อ หรือสัมผัสกับ “อินฟานติโน่” ในช่วงก่อนหน้านี้ จะได้รับการแจ้งให้ทราบถึงเรื่องนี้ และทุกๆ คนจำเป็นต้องทำการกักตัวอย่างน้อยเป็นเวลา 10 วัน

โดยทาง สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ ได้ออกมาแถลงการณ์ว่า

“จานนี่ อินฟานติโน่ ประธานฟีฟ่า ได้รับการยืนยันในวันนี้ (วันอังคารที่ 27 ต.ค.) ว่าผลตรวจออกมาเป็นบวกจากการติดเชื้อไวรัสโคโรน่า ท่านประธานฟีฟ่า ซึ่งได้รับรายงานว่ามีอาการป่วยเล้กน้อย ได้ทำการกักตัวทันที และจะอยู่ในช่วงกักตัวเป็นเวลาอย่างน้อย 10 วัน”

“สำรหับผู้คนที่ติดต่อหรือสัมผัสกับท่านประธานฟีฟ่าในช่วงระหว่าง 2-3 วันที่ผ่านมา ได้รับการแจ้งให้ทราบเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว และพวกเขาได้ถูกร้องขอให้ปฏิบัติตามขั้นตอนที่จำเป็นในด้านสุขภาพ ฟีฟ่าขออวยพรจากใจจริงให้ท่านประธานอินฟานติโน่ หายป่วยเร็วๆ”

ขอบคุณรูปภาพจาก FIFA.com

อัพเดทข่าวกีฬา ได้ที่นี้ sportmantel #จานนี่ อินฟานติโน่ #ประธานฟีฟ่า #ติดเชื้อไวรัส #โควิด-19